Sản phẩm khuyến mãi
Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: 0909 42 42 68


Video
Quảng cáoThống kê truy cập
Truy cập hôm nay: 9
Truy cập hôm qua: 16
Tổng số truy cập: 1388


Thông tin sản phẩm
Thiết kế - trang trí nội thất Nhà Hàng - Khách sạn
Mã số: TTKS
Giá Bán:
Thông số sản phẩm
Điểm khác biệt so với nhiều thiết kế nội thất khác đó là tân cổ điển không quá chú trọng đến các đường nét cầu kỳ mà nhẹ nhàng ghi dấu, tạo sức hút bằng những đường cong tinh tế của trần, thiết kế mềm mại của đồ nội thất. Đặc biệt chúng sẽ tăng thêm phần sang trong khi các chi tiết này được dát bằng vàng thật.
 

nha-hang-khách-san-dat-vang
Trong thiết kế nội thất tân cổ điển , các bức tường là nơi tập trung nhiều nhất. Đặc trưng là sự ngăn chia bởi các chi tiết phào, tạo nên các mảng miếng. Đặc biệt hơn, phong cách này chú ý đến “tỉ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây chính là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa . noi-that-dat-vangnoi-that-tan-co

Trần và tường đều được dát vàng


noi-that-dat-vang
 
Nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ ghi dấu ấn không phai trong lòng khách khi sở hữu không gian mang phong cách hoàng gia nhưng đậm chất hiện đại này.

nha-hang-khach-san-tan-co


nha-hang-tan-co

Phòng khách sang trọng

khach-san-tan-co


Phòng ngủ sang trọng phong-ngu-tan-coKhông gian phòng bếp

noi-that-tan-co-dien

Tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản, vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Sự hòa âm của các nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chum, bình hoa … tạo sự hài hòa đến mê hoặc.
Thiết kế nội thất Nhà hàng – Khách sạn sang trọng Dát vàng mang phong cách tân cổ điển

Ngày nay, nội thất tân cổ điển không chỉ là phong cách dành riêng cho các căn biệt thự mà còn là lựa chọ của các nhà hàng – khách sạn sang trọng. Không cầu kỳ, rườm rà mà đơn giản, tinh tế ,nội thất tân cổ điển là sự chắt lọc, hòa quyện các tinh túy của cổ điển và nét phóng khoáng của hiện đại tạo ra.


noi-that-nha-hang-khach-san

noi-that-phong-ngu-tan-co